Làm thế nào để bắt đầu đầu tư vào bất động sản

Lam the nao de bat dau dau tu vao bat dong san - Làm thế nào để bắt đầu đầu tư vào bất động sản

Bất động sản là một trong những hình thức đầu tư mà nhiều người nghĩ đến khi họ bắt đầu rủng rỉnh tiền. Lĩnh vực này thực tế đa dạng hơn nhiều người nghĩ. Không chỉ có mua bán đất, bất động sản có nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư để lựa chọn. Nếu bạn là người mới, đây là những điều mà bạn nên chú ý đến.

Dau tu bat dong san cho thue Copy - Làm thế nào để bắt đầu đầu tư vào bất động sản

Đầu tư bất động sản cho thuê

Lượng tiền bạn đổ vào bất động sản có thể sinh lời bằng nhiều dòng tiền khác nhau, không nhất phải đến từ việc bán nguyên một mảnh đất hay căn nhà. Một bất động sản cho thuê có thể đem lại lợi nhuận ổn định trong một thời gian dài. Mặc dù bạn có phải chờ thời gian lâu hơn để thu hồi vốn, nó có thể đem lại khoản lợi nhuận cao hơn.

Một trong những khoản đầu tư phổ biến hiện nay là mua rồi cho thuê lại nguyên căn hộ chung cư. Ngoài ngôi nhà hoặc căn hộ bạn đang dùng để ở, việc mua sắm căn hộ thứ hai và cho thuê lại khi thị trường đang thuận lợi cũng không phải là lựa chọn tồi.

Cho thue mot can phong - Làm thế nào để bắt đầu đầu tư vào bất động sản

Cho thuê một căn phòng

Không nhất thiết cứ phải đầu tư thật lớn mới gọi là đầu tư bất động sản. Nếu căn hộ hoặc ngôi nhà bạn đang ở có một vài phòng trống ít sử dụng, bạn có thể cho thuê lại ở nhiều hình thức ngắn và dài hạn để có thêm nguồn thu nhập.