Không nghiên cứu thị trường kĩ càng

Giống như việc đánh cược trực tuyến ở các trang như 188bet mobile, đầu tư bất động sản luôn luôn là một lĩnh vực nhạy cảm và rủi ro. Nó có thể khiến bạn kiếm được một khoản tiền kha khá, nhưng cũng có thể mang lại một khoản lỗ khổng lồ. Đây là những lỗi đầu tư thông thường mà bạn nên tránh.

Không có kế hoạch đầu tư

Bạn phải xác định được bạn sẽ làm gì với bất động sản của mình trước khi quyết định đầu tư vào nó. Ngay cả khi thị trường đang nóng lên và bạn không muốn bỏ lỡ những cơ hội trước mắt, đừng bao giờ quên việc suy tính về kế hoạch đầu tư.

Không nghiên cứu thị trường kĩ càng

Bất động sản là một khoản đầu tư lớn. Hãy tìm hiểu mọi khía cạnh của nó, giống như cách bạn nghiên cứu các khoản mua sắm lớn các của gia đình. Mỗi loại tài sản bất động sản sẽ có những đặc điểm riêng biệt cần chú ý khác nhau mà bạn không bao giờ nên bỏ qua.

Hãy trả lời xem bạn muốn bán lại hoàn toàn hay cho thuê? Tài sản đó có cần phải sửa chữa, thêm mới gì không hay ngay lập tức có thể bán, thuê lại?

Không có kế hoạch tài chính vững vàng

Mặc dù hiện tại tài chính của bạn đang có hiện trạng tốt, không có nghĩa nó sẽ như vậy với một khoản đầu tư lớn. Hãy xây dựng kế hoạch với những khả năng bất ngờ có thể xảy ra với mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *